Giải pháp hỗ trợ điều trị tránh tái phát bệnh dị ứng nổi mề đay mẩn ngứa

Mề đay là tình trạng trên da nổi lên từng đám mụn hoặc sẩn phù không đều, màu hồng hoặc xanh trắng. Chúng thường bắt đầu bằng một vài nốt nhỏ rồi lan rộng và rất ngứa.

Theo Y học hiện đại, Mề đay xảy ra do những yếu tố dị nguyên là chất gây dị ứng như thời tiết, thức ăn, lông động vật, phấn hoa, côn trùng vv… tác động vào cơ thể.

Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới nhưng thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ bởi cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm với những yếu tố dị nguyên tác động từ bên ngoài và mề đay thường xuất hiện ở những người mà khả năng chống đỡ của hệ miễn dịch kém, chức năng gan và thận không tốt.

Hiện tượng dị ứng nổi mề đay mẩn ngứa thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh bất thường hay ăn những đồ ăn lạ hoặc đôi khi không rõ nguyên nhân … gây ngứa ngáy rất khó chịu kèm theo tái phát nhiều lần gây ra những mảng thâm sần trên da và ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Việc điều trị mề đay hiện nay mới chỉ dừng lại là điều trị triệu, chứng tức dùng những thuốc kháng histamin và loại bỏ nguyên nhân. Nhưng trên thực tế có nhiều tình huống không biết rõ nguyên nhân hoặc không thể loại bỏ hết các nguyên nhân được.

Đối với những người chức năng gan và thận kém thì việc dùng thuốc kháng histamin lại rất có tác động ngược lại và đôi khi gây nguy hiểm.

Đây chính là vòng luẩn quẩn và là nguyên nhân làm cho dị ứng nổi mề đay hay tái phát ngày càng nặng thêm. Bên cạnh đó việc dùng thuốc tây liên tục mỗi khi dị ứng sẽ có nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe như buồn ngủ, khô miệng, chóng mặt nhức đầu,… ảnh hưởng đến gan thận.

Đây có phải là tình trạng bạn đang gặp phải?
Đây có phải là tình trạng bạn đang gặp phải?

Để đẩy lùi chứng bệnh này theo quan điểm Y học cổ truyền là phải hỗ trợ điều trị từ bên trong cơ thể.

Như vậy phải tăng cường chức năng gan tức tăng khả năng giải độc của cơ thể, tăng cường chức năng thận tức tăng khả năng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và tăng cường năng lượng cho tế bào giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể không bị phản ứng khi có các yếu tố dị nguyên xâm nhập.

Trong Y học cổ truyền Trung Quốc, người ta thường dùng thảo dược và các chất chiết xuất từ thảo dược để điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể làm cho dị ứng thuyên giảm.

Dựa trên bài thuốc cổ trị bệnh mề đay, mẩn ngứa nổi tiếng của Y học cổ truyền, TPCN Phụ Bì Khang là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị mề đay, dị ứng và tránh tái phát rất hiệu quả.

Phụ Bì Khang là sự phối hợp toàn diện giữa các thành phần như CAO NHÀU giúp hỗ trợ điều trị triệu chứng giảm viêm, ngứa, tăng cường chức năng thải độc; CAO GAN giúp tăng cường chức năng giải độc của cơ thể; L- CARNITIN FUMARAT có tác dụng tăng cường năng lượng tế bào, giúp bảo vệ tế bào không bị phản ứng với các yếu tố dị nguyên. Nhờ vậy Phụ Bì Khang giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chống tái phát hiệu quả các trường hợp mề đay cả cấp tính và mãn tính.

Nên dùng Phụ Bì Khang 4 – 6 viên/ ngày, chia 2 lần, trước bữa ăn 30 phút. Nên dùng một đợt liên tục từ 01 đến 03 tháng để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn còn có những băn khoăn chưa được giải đáp về dị ứng da, nổi mề đay, mẩn ngứa; bạn hãy Comment/Inbox trực tiếp cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến Tổng đài 0969 ***** để được các chuyên gia hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *