Mề đay ở trẻ nhỏ – sử dụng phụ bì khang để chống tái phát bệnh

Mề đay, dị ứng ở trẻ nhỏ thường có những nguyên nhân rất phức tạp trong đó các yếu tố gặp nhiều nhất là do thời thiết và thức ăn. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp các bé bị mề đay lại không thể tìm được nguyên nhân nào cả. Điều này làm các bậc cha mẹ hết sức lo lắng.

Giải đáp những băn khoăn của cha mẹ khi trẻ nhỏ bị mề đay

Hàng ngày, nhất là vào giai đoạn giao mùa, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các cha mẹ gửi đến liên quan đến việc các bé bị mề đay và băn khoăn không biết phải điều trị như thế nào cho triệt để, liệu có thể dùng Phụ Bì Khang cho các bé hay không?
Thực tế, Phụ Bì Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng đầu tiên và duy nhất trên thị trường được nghiên cứu lâm sàng tại 3 bệnh viên da liễu lớn là Da Liễu TW, Da Liễu TP.HCM và khoa da liễu BV ĐH Y Hà Nội. (Chi tiết nghiên cứu xem TẠI ĐÂY). Trong quá trình nghiên cứu, những trường hợp các bé bị mề đay, dị ứng đáp ứng với phác đồ điều trị rất tốt và đạt hiệu quả điều trị cao.
Mề đay ở trẻ nhỏ – Có dùng được Phụ Bì Khang
Mề đay ở trẻ nhỏ – Có dùng được Phụ Bì Khang
Điển hình như trường hợp bé Chi 10 tuổi ở Phủ Lý – Hà Nam. Bé bị mề đay đã lâu, chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Mỗi lần có đợt mề đay cấp tính là cháu ngứa ngáy rất khổ, gần như phải nghỉ học.
Như một cơ duyên, trong một lần lên viện Da Liễu TW khám thì cháu đã được GS Trần Lan Anh điều trị và được đưa vào danh sách bệnh nhân nghiên cứu áp dụng phương pháp mới điều trị mề đay mẩn ngứa chống tái phát (Phương pháp điều trị kết hợp Phụ Bì Khang và Kháng histamin).
Đợt điều trị đó, ngoài các thuốc tây chữa dị ứng thông thường thì để điều trị dứt điểm tránh tái phát bệnh, cháu Chi được uống thêm Phụ Bì Khang ngày 4 viên / 2 lần. Và sau 3 tháng điều trị, căn bệnh mề đay của cháu đã khỏi hoàn toàn.
Trường hợp chia sẻ ở trên là một trong rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ được điều trị mề đay bằng Phụ Bì Khang và đạt kết quả tốt. Từ đó củng cố thêm niềm tin cho các bậc cha mẹ đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị nào hiệu quả cho tình trạng mề đay ở trẻ nhỏ .

Làm rõ liều dùng Phụ Bì Khang với trẻ nhỏ bị mề đay

Với trẻ nhỏ, liều dùng của Phụ Bì Khang được chỉ định như sau:
Trẻ từ 2 – 8 tuổi ngày 2 viên / 2 lần
Trẻ từ 9 – 15 tuổi ngày 4 viên / 2 lần
Phụ Bì Khang cần được uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Liều dùng tối thiểu 2 đến 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Cha mẹ lưu ý khi cho bé uống thuốc sẽ bẻ nhỏ viên thuốc để đảm bảo việc uống cho các bé. Ngoài ra cha mẹ lưu ý cần cho các bé uống bổ sung thêm nước cam, quýt để tăng lượng vitamin C từ đó tăng sức đề kháng giúp điều trị bệnh hiệu quả nhanh hơn.
Về nguyên lý điều trị tận gốc mề đay, mẩn ngứa, dị ứng của Phụ Bì Khang, các cha mẹ có thể xem chi tiết: Điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa với phương pháp uống Phụ Bì Khang
Cần thêm thông tin, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0969 ***** để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *