Điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa với phương pháp uống phụ bì khang

Phụ Bì Khang với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh mề đay, hiệu quả cao giúp bệnh nhân đẩy lùi việc tái phát bệnh. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và đang được áp dụng trong phác đồ điều trị của các bác sĩ da liễu trên cả nước nhằm điều trị chống tái phát cho người bệnh.
Để giúp cho các bệnh nhân đang bị mề đay mẩn ngứa, đặc biệt là mề đay tái phát lâu năm có được sự điều trị đúng và hiệu quả nhanh, bài viết sau chúng tôi sẽ làm rõ thêm các nội dung về hướng điều trị bằng phương pháp này.

Hướng điều trị đúng khi bị bệnh mề đay: Phụ Bì Khang + Kháng Histamine

Khi bị mề đay mẩn ngứa, bệnh nhân lưu ý thực hiện theo các bước điều trị sau:
Phải loại bỏ, hạn chế tiếp xúc với các yếu tố là nguyên nhân gây ra mề đay.
Uống thuốc chống dị ứng Kháng Histamine (điều trị triệu chứng, giảm ngứa cấp) + Uống Phụ Bì Khang (giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều tận gốc bệnh mề đay, chống tái phát bệnh).
Ngoài ra người bệnh cần uống đủ lượng nước trong ngày, lưu ý uống thêm nước chanh hoặc bổ sung thêm các vitamin C nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể, có như vậy việc điều trị sẽ hiệu quả hơn.
Với những trường hợp mề đay nặng cần thăm khám và áp dụng theo hướng điều trị có sự theo dõi sát sao của bác sĩ

Liều dùng Phụ Bì Khang, Kháng histamine đúng, đủ cho người bệnh bị mề đay mẩn ngứa

Việc dùng thuốc chống dị ứng (kháng histamine) là điều cần thiết khi người bệnh bị nổi mẩn ngứa để đảm bảo cắt cơn ngứa cấp;
Tuy nhiên khi uống các dòng thuốc này thì cần lưu ý đến liều lượng sử dụng; có những loại thuốc chống dị ứng chỉ được dùng từ 7 – 10 ngày vì tác dụng phụ rất cao. Do đó khi sử dụng, người bệnh cần tham khảo, xin ý kiến bác sĩ hoặc làm rõ với dược sĩ nhà thuốc.
Phụ Bì Khang cần thiết sử dụng song song với thuốc chống dị ứng với liều dùng 4 viên/ngày, uống chia làm 2 lần. Cơ chế của sản phẩm hướng đến việc thải độc, giải độc ở gan và thận, đồng thời tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch nên để dứt điểm chống tái phát bệnh, người bệnh cần kiên trì sử dụng liên tục trong 3 tháng.
Ngoài ra với bệnh nhân mề đay tái phát lâu năm cần có liệu trình uống nhắc lại một đợt 3 tháng với năm kế tiếp để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa giúp cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi triệt để căn bệnh.
Quá trình điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần làm rõ trong quá trình uống Phụ Bì Khang – quá trình điều trị bệnh, đừng ngần ngại hãy gọi đến số 0969**** để được hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *