Áp dụng đúng phương pháp đã giúp tôi thoát khỏi bệnh mề đay mãn tính

Mề đay, là một trong những bệnh ngoài da phổ biến và xảy ra trên 20% dân số và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Việc phát hiện ra nguyên nhân và chữa trị dứt điểm bệnh mày đay cũng không phải đơn giản đối với đa số bệnh nhân.

Chữa mề đay mẩn ngứa mãn tính
Chữa mề đay mẩn ngứa mãn tính
Lắng nghe nỗi khổ của người bị mề đay mãn tính
Khi được biết thông tin anh Nguyễn Ngọc Hùng (Khu phố trưởng, KP 11, số 49 Đường số 38, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) là người bị mề đay mãn tính lâu năm đã tìm được phương pháp điều trị khỏi căn bệnh khó chịu này. Chúng tôi – những phóng viên y tế đã không quản ngại đường xa và mưa nắng với hy vọng đây có thể sẽ là một tin vui cho những người bị mắc bệnh mề đay. Gặp anh, với sự cởi mở và nụ cười rạng rỡ, anh Hùng cho biết anh đã phải chịu đựng chứng nổi mề đay trong suốt hơn một năm nay.
Lúc đầu, khi mới phát bệnh, anh mua đủ loại thuốc trị bệnh tức thời của Pháp có, của Mỹ cũng có nhưng cứ dừng thuốc thì bệnh lại tái phát. Anh tâm sự: “Dân địa phương, mối quan hệ rộng nên tôi không thể tránh khỏi những buổi giao tiếp, tiệc tùng. Nhiều lúc cả nể, phải ăn vài món hải sản vậy là về lại phát bệnh. Chỉ cần đi mưa lâu tôi cũng bị nổi mề đay, rất ngứa và khó chịu; tôi không dám gãi mạnh sợ lan ra vùng khác nên tôi phải lấy dầu gió – loại thật nóng bôi lên chỗ nổi thì mới giảm được ngứa”.
May mắn tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị mề đay mãn tính lâu năm
Rồi một may mắn đã đến, khi anh Hùng tình cờ đọc được bài báo có viết về sản phẩm Phụ Bì Khang – thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh mề đay. Ngoài ra, còn có tác dụng giải độc gan, thận, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Anh nghĩ, tiệc tùng nhiều chức năng gan thận suy giảm là tất yếu. Cứ dùng thử biết đâu sản phẩm đó lại phù hợp với mình. Như người “chết đuối vớ được cọc”, anh Hùng liền đi mua về dùng liền. Chỉ sau một thời gian ngắn đã cho kết quả thật bất ngờ, anh thấy cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều.
Anh cười thật tươi và giơ một cánh tay lên, cào một đường dài, anh chỉ cho chúng tôi xem vệt cào mờ dần và nói : “Trước đây, nếu chẳng may bị cào, cọ thì ít phút sau sẽ nổi những hột nhỏ sau đó nổi dầy cộm lên. Nhưng bây giờ, nhà báo thấy không, đã khỏi tới 80-90 % rồi ”.
Theo kinh nghiệm của anh Hùng, khi dùng TPCN Phụ Bì Khang, tốt nhất nên tuân thủ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Là người đã vượt qua được bệnh mề đay, anh Hùng như muốn chia sẻ với những người bị mề đay khác: nên dùng thực phẩm chức năng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi bệnh tật. Theo anh, những bệnh mãn tính sử dụng sản phẩm TPCN lại là một thế mạnh và có hiệu quả lâu dài vì nó đánh vào bên trong cơ thể. Anh Hùng cho biết, anh sẽ tiếp tục dùng Phụ Bì Khang để bệnh mề đay không còn cơ hội trở lại.
Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì cần giải đáp hoặc cần tư vấn NGAY LẬP TỨC, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *