Nổi mề đay do dị ứng hải sản – Giải pháp nào cho bạn

 

“ Kháng Histamin + Phụ Bì Khang”: Phương pháp điều trị chống tái phát bệnh dị ứng mề đay đã được ứng dụng sau kết quả nghiên cứu tại 3 bệnh viện Da liễu đầu ngành

Bị dị ứng mề đay từ  việc ăn hải sản hay một số các loại thực phẩm là nỗi khổ của rất nhiều người mắc căn bệnh này trên cả nước. Ngoài việc bị cơn ngứa đeo bám gây khó chịu người bệnh còn luôn phải dè chừng, kiêng khem không dám ăn lại các đồ ăn dễ gây dị ứng mề đay cho mình.

Với bệnh mề đay, nguyên nhân ban đầu gây bệnh nếu không được điều trị dứt điểm sớm thì những lần tái phát bệnh sau đó sẽ không chỉ dừng lại là 1 yếu tố nguyên nhân do ăn hải sản hay thực phẩm lạ mà sẽ từ rất nhiều yếu tố nguyên nhân khác mà lúc đó người bệnh cũng không thể biết và kể cả việc thăm khám xét nghiệm cũng không tìm được nguyên nhân cụ thể nào.

me-day-do-an-hai-san

Nỗi khổ của bệnh nhân bị dị ứng mề đay khi ăn hải sản

 

Những lưu ý trong điều trị đối với bệnh nhân dị ứng mề đay hải sản:

• Quá trình điều trị bệnh, người bệnh sẽ dừng không ăn các loại sản, thực phẩm gây nổi mẩn dị ứng mề đay.

• Kiêng các thực phẩm giàu chất đạm như thịt gà, thịt bò

• Kiêng các ăn cay nóng, các đồ uống có cồn như bia, rượu…

• Bổ sung đủ lượng nước trong ngày; cần thiết uống thêm nước chanh: loại nước uống này rất tốt cho bệnh nhân dị ứng mề đay.

• Không tắm quá nóng hoặc quá lạnh, hạn chế kỳ cọ cơ thể.

Hỗ trợ điều trị bệnh dị ứng mề đay tái phát theo phác đồ: “ Kháng Histammin + Phụ Bì Khang”

Bệnh nhân bị dị ứng mề đay cần hiểu; việc phát bệnh không chỉ nằm ở yếu tố chức năng gan kém mà nguyên nhân đúng đủ là do chức năng thải độc, giải độc ở gan và thận kéo theo sự suy yếu của hệ miễn dịch

Nghiên cứu từ 3 tuyến bệnh viện Da liễu đầu ngành đã ghi nhận: Phụ Bì Khang là giải pháp giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, giảm dần tái phát, căn bệnh mề đay. Sau kết quả nghiên cứu này, phương pháp điều trị “ Kháng Histamin ( điều trị giảm triệu chứng – thuốc chống dị ứng ) + Phụ Bì Khang ( chống tái phát)  đã được ứng dụng trong  phác đồ điều trị chống tái phát cho bệnh nhân mề đay trên cả nước.

Sở dĩ phác đồ trên đạt được hiệu quả chấm dứt tái phát bệnh dị ứng mề đay bởi PHỤ BÌ KHANG được hình thành từ BÀI THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÝ  gồm các thành phần Cao Gan, Cao Nhàu, L-carnitine có hiệu quả giúp tăng cường khả năng giải độc, thải độc ở gan và thận đồng thời  tăng sức đề kháng tăng khả năng miễn dịch cơ thể.Sản phẩm với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Bệnh nhân bị dị ứng mề đay do ăn hải sản, thực phẩm lạ giờ đã có thể yên tâm; sau phác đồ điều trị liệu trình 3 tháng ngoài việc các triệu chứng đã được giảm, người bệnh đã có thể tiếp tục ăn uống bình thường mà không lo căn bệnh khó chịu này tái phát lại.

Kiên trì, quyết tâm điều trị để bệnh mề đay tái phát sẽ không còn quấy rầy được bạn. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 096.9644.576 nếu bạn cần được tư vấn, cần được làm rõ về cách điều trị bệnh.

 

                                                                                    Thanh Nga/ Chuyên mục Dị ứng Mề đay

 

Xem thêm:

♦ Áp dụng phương pháp điều trị này, Tôi đã được ăn lại hải sản sau nhiều năm bị mề đay tái phát https://goo.gl/SULQwm

♦ Bệnh viện Da liễu Trung ương công bố kết quả nghiên cứu Phụ Bì Khang: https://goo.gl/aBkGtG

♦ 90% bệnh nhân bị mề đay tái phát là do điều trị chưa đúng cách: https://goo.gl/D8nafC

♦ Phụ Bì Khang: thông tin – giá bán cập nhật mới nhất (2018): https://goo.gl/grvadh

Thông tin hữu ích:

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH LÀM RÕ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY

 

 

 

 

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Các trường bắt buộc được đánh dấu *