Mề đay ở trẻ nhỏ – Đã có phương pháp hiệu quả: Đẩy lùi tái phát, điều trị dứt điểm bệnh

 

Mề đay với người lớn đã rất khổ, với trẻ nhỏ còn khổ hơn vì bị ngứa ngáy bứt rứt cả ngày, gãi nhiều không kiểm soát được khiến chảy máu… sức khỏe từ đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cần điều trị dứt điểm căn bệnh này cho trẻ càng sớm càng tốt bởi nếu bệnh không được điều trị dứt điểm ngay từ giai đoạn mới phát bệnh thì khả năng tái phát bệnh rất lớn và quá trình phát triển trẻ sẽ phải đối mặt thường xuyên với căn bệnh ngứa ngáy khó chịu này.

Biểu hiện mắc bệnh dị ứng mề đay ở trẻ – Cảnh báo yếu tố nguy cơ

Những nốt nổi mẩn như muỗi đốt, những mảng sần đỏ xuất hiện trên da gây ngứa ngáy khó chịu cho trẻ nhỏ đó là biểu hiện trẻ đang mắc bệnh dị ứng mề đay.

Trên thực tế, bệnh dị ứng mề đay là căn bệnh xảy ra khá phổ biến ở trẻ em. Do cơ thể trẻ nhỏ còn rất non nớt với làn da mỏng manh và các chức năng thải độc, giải độc ở gan và thận cũng như sức đề kháng – hệ miễn dịch còn yếu nên các yếu tố gây bệnh dễ xâm nhập vào cơ thể và khi đã bị dị ứng mề đay thì khả năng tái phát bệnh là rất lớn đối với trẻ.

di-ung-me-day-o-tre-nho

Trẻ nhỏ bị nổi mẩn mề đay

Điều trị dứt điểm dị ứng mề đay nổi mẩn cho trẻ nhỏ bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp

Nghiên cứu từ 3 tuyến bệnh viện Da liễu đầu ngành là Da liễu Trung ương, Da liễu Đại Học Y Hà Nội, Da liễu TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận: Phụ Bì Khang  là giải pháp điều trị hiệu quả giúp giảm dần tái phát, triệt để tận gốc căn bệnh mề đay. Sau kết quả nghiên cứu này, phương pháp điều trị “ Kháng Histamin ( điều trị giảm triệu chứng – thuốc chống dị ứng ) + Phụ Bì Khang ( chống tái phát)  đã được ứng dụng trong  phác đồ điều trị chống tái phát cho bệnh nhân mề đay trên cả nước.

Sở dĩ phác đồ trên đạt được hiệu quả chấm dứt tái phát bệnh dị ứng mề đay bởi PHỤ BÌ KHANG được hình thành từ BÀI THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÝ  gồm các thành phần Cao Gan, Cao Nhàu, L-carnitine có hiệu quả giúp tăng cường khả năng giải độc, thải độc ở gan và thận đồng thời  tăng sức đề kháng tăng khả năng miễn dịch cơ thể.

Trẻ nhỏ với nỗi khổ bị ngứa ngáy do dị ứng mề đay tái phát luôn là nỗi lo, sự xót xa của cha mẹ và sự lo sợ tương lai bệnh tật với con.  Điều trị chống tái phát bệnh mề đay cho trẻ nhỏ bằng liệu trình Phụ Bì Khang 3 tháng sẽ giúp trẻ  giảm dần tái phát, dứt điểm bệnh. Với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sự phát  triển của trẻ do đó cha mẹ  hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điều trị cho con.

Hãy kiên trì, quyết tâm điều trị  triệt để căn bệnh dị ứng mề đay  tái phát cho con sớm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn, các cha mẹ hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 096.9644.576.

—– Bác sĩ Thu Hà ——

 

Xem thêm:

Thật may mắn con tôi đã được chuyên gia đầu ngành điều trị dứt điểm bệnh mề đay tái phát: https://goo.gl/YXK8jH

Nguyên lý kiềng 3 chân trong điều trị mề đay mẩn ngứa tái phát: https://goo.gl/D8nafC

Bệnh viện Da liễu trung ương công bố kết quả nghiên cứu phương pháp điều trị triệt để bệnh mề đay https://goo.gl/aBkGtG

 

Thông tin hữu ích:

HỘI THẢO DA LIỄU VỚI CHỦ ĐỂ: ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY ( NGUỒN: KÊNH SỨC KHỎE 02 TV )

https://www.youtube.com/watch?v=wb85w4J5u7o

 

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Các trường bắt buộc được đánh dấu *