Chia sẻ từ các trường hợp mề đay mẩn ngứa nặng, lâu năm sử dụng Phụ Bì Khang đạt hiệu quả

Với những người bị mề đay mẩn ngứa lâu năm, việc điều trị hiệu quả căn bệnh để mỗi ngày không phải đối mặt với tình trạng tái phát là niềm ao ước của rất nhiều người. Dưới đây là các trường hợp bị mề đay nặng, lâu năm đã vượt qua được với mong muốn sẽ giúp ích cho những người vẫn đang từng ngày phải đối mặt với căn bệnh gây ngứa ngáy khó chịu này.

Chia sẻ từ các trường hợp mề đay mẩn ngứa nặng lâu năm đã vượt qua được căn bệnh này

* Anh Nguyễn Ngọc Hùng – Khu phố trưởng, KP 11, số 49 Đường số 38, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – Đây là trường hợp bị dị ứng với yếu tố thời tiết và các loại thức ăn hải sản. Điều trị lâu mà bệnh ngày càng tái phát nhiều thậm chí sau rất nhiều năm sống chung với căn bệnh mề đay mẩn ngứa này, có những thời điểm chỉ cần chẳng may bị cào, cọ sát vào đâu đó thì ít phút sau tại đó sẽ nổi những hột nhỏ sau đó nổi dầy cộm lên và rất ngứa. Trường hợp này đã đẩy lùi được mề đay, mẩn ngứa nhờ tìm hiểu và chủ động áp dụng phương pháp kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine; Như chia sẻ của anh tại thời điểm chúng tôi tiếp xúc, tình trạng mề đay của anh Hùng đã giảm được 90% và không còn tái phát.

Anh Nguyễn Ngọc Hùng đã thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát lâu năm
Anh Nguyễn Ngọc Hùng đã thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát lâu năm

Chị Trần Thị Mỹ Ẩn, 25 tuổi sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh – người bị mề đay mới đầu do ăn hải sản, uống thuốc chống dị ứng tưởng khỏi nhưng thực tế phải đối mặt với việc sau đó cứ ăn đồ ăn lạ là bị mề đay dị ứng rất nặng. Trường hợp này bị lại nhiều lần trong 4 năm và đỉnh điểm đã phải nhập viện. Nhờ sử dụng phác đồ kết hợp: thuốc kháng Histamine + Phụ Bì Khang đã giúp chị thoát khỏi mề đay và không còn bị tái phát bệnh.

Chị Vũ Thị Tuyết Lan (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) – trường hợp bị mề đay tái phát liên tục trên 10 năm. Chị Lan chia sẻ: lúc đầu cũng không rõ bị bệnh gì mà chỉ thấy từng mảng da đỏ mẩn ngứa nổi lác đác khắp người và rất ngứa. Nhưng không phải ngứa thông thường mà nó hành hạ chị đến nỗi thời gian chị gãi ngứa còn nhiều hơn thời gian chị làm các công việc hàng ngày. “Tôi gãi nhiều đến nỗi trong bữa ăn, tôi bưng bát cơm lên rồi lại đặt xuống đến gần chục lượt mới xong.”; Được áp dụng phác đồ điều trị từ bệnh viện Da liễu sử dụng kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine đã giải quyết hiệu quả được căn bệnh mề đay….

Bệnh nhân thăm khám khi bị mề đay mẩn ngứa (ảnh minh họa)
Bệnh nhân thăm khám khi bị mề đay mẩn ngứa (ảnh minh họa)

Trường hợp Cháu Lê Bảo Chi 10 tuổi cư trú tại Tổ 6, Phường Lê Hồng Phong, TP Hà Nam – Đây là trường hợp điển hình nhỏ tuổi và bị mề đay tái phát rất nặng – cứ chu kỳ 4 ngày là cháu lại bị mề đay lại với các nốt mẩn đỏ lớn và rất ngứa. Khi nhập viện bệnh viện Da liễu, may mắn cháu được chọn là người dùng sản phẩm trong đề tài nghiên cứu của Chuyên gia – PGS. TS Trần Lan Anh và được ứng dụng phác đồ điều trị phối kết hợp: Kháng Histamine + Phụ Bì Khang. Phác đồ này đã áp dụng đúng nguyên lý và đi vào căn nguyên gây bệnh, từ đó giúp cho Bảo Chi giảm dần các triệu chứng của mề đay và giảm dần những cơn ngứa ngáy khó chịu tái phát . Chia sẻ của cha mẹ cháu Bảo Chi sau 4 năm kể từ thời điểm áp dụng phác đồ này thì được biết: sau thời gian điều trị thuốc theo đơn kết hợp sử dụng đúng liều lượng trong chương trình nghiên cứu, từ đó đến nay qua mùa đông lạnh, qua mùa hè nóng cháu Chi không còn bị mề đay tái phát nữa

Nguyên lý đúng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa, đảm bảo chống tái phát

Một cơ thể khỏe mạnh và chức năng của hệ miễn dịch tốt sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng và chống lại các yếu tố dị nguyên xâm nhập. Do vậy muốn phòng tránh mề đay thì một mặt phải hạn chế tiếp xúc với các yếu tố là nguyên nhân gây ra bệnh. Bên cạnh đó phải nâng cao chức năng của các cơ quan trong cơ thể để tăng sức đề kháng, chống lại các yếu tố dị nguyên xâm nhập. Ở đây chủ yếu là vai trò của Gan, Thận và hệ miễn dịch.

Phương pháp kết hợp Kháng histamin + Phụ Bì Khang đã được khẳng định hiệu quả và ghi nhận là một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị cho người bị mề đay, đặc biệt giúp chống tái phát. Khi bị mề đay, mẩn ngứa người bệnh lưu ý áp dụng đúng phương pháp: Giảm ngứa cấp dùng Histamine trong những ngày đầu, hỗ trợ điều trị tránh tái phát duy trì bằng Phụ Bì Khang. Phụ Bì Khang là sản phẩm có chứa có các thành phần Cao Gan, Cao Nhàu, L-carnitine Fumarat có tác dụng tăng cường chức năng gan, thận, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh mề đay, không còn tái phát.

Còn rất nhiều các trường hợp trên cả nước đã vượt qua căn bệnh mề đay tái phát; Những trường hợp chia sẻ kinh nghiệm, đã thoát khỏi mề đay mẩn ngứa nêu trên cho thấy nếu hiểu đúng nguyên lý và áp dụng đúng phương pháp, mề đay mẩn ngứa sẽ được đẩy lùi và không còn lo tái phát, ngứa ngáy ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *