Chia sẻ từ các trường hợp mề đay mẩn ngứa nặng, lâu năm đã chữa khỏi **

 

Với những người bị mề đay mẩn ngứa lâu năm, việc điều trị được tận gốc căn bệnh để mỗi ngày mới không phải đối mặt với việc tái phát bệnh là niềm ao ước của rất nhiều người. Dưới đây là các trường hợp bệnh nhân bị mề đay nặng, lâu năm đã chữa khỏi với mong muốn sẽ giúp ích cho những người vẫn đang từng ngày phải đối mặt với căn bệnh gây ngứa ngáy khó chịu này.

Chia sẻ từ các trường hợp mề đay mẩn ngứa nặng lâu năm đã chữa khỏi 

* Anh Nguyễn Ngọc Hùng – Khu phố trưởng, KP 11, số 49 Đường số 38, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – Đây là trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với yếu tố thời tiết và các loại thức ăn hải sản. Điều trị lâu mà bệnh ngày càng tái phát nhiều thậm chí sau rất nhiều năm sống chung với căn bệnh mề đay mẩn ngứa này, có những thời điểm chỉ cần chẳng may bị cào, cọ sát vào đâu đó thì ít phút sau tại đó sẽ nổi những hột nhỏ sau đó nổi dầy cộm lên và rất ngứa. Bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ tìm hiểu và chủ động áp dụng phương pháp kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine; Như chia sẻ của bệnh nhân tại thời điểm chúng tôi tiếp xúc, bệnh tình của anh Hùng đã giảm được 90% và không còn tái phát. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Anh Nguyễn Ngọc Hùng đã điều trị khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát lâu năm

* Chị Trần Thị Mỹ Ẩn, 25 tuổi sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh – bệnh nhân bị mề đay mới đầu do ăn hải sản, uống thuốc chống dị ứng tưởng khỏi nhưng thực tế phải đối mặt với việc sau đó cứ ăn đồ ăn lạ là bị mề đay dị ứng rất nặng. Bệnh nhân bị lại nhiều lần trong 4 năm và đỉnh điểm đã phải nhập viện. Được điều trị bằng phác đồ kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine đã giúp người bệnh khỏi hẳn và không còn bị tái phát bệnh. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa (Ảnh minh họa)

* Chị Vũ Thị Tuyết Lan (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) – bệnh nhân bị mề đay tái phát liên tục trên 10 năm. Chị Lan chia sẻ: lúc đầu cũng không rõ bị bệnh gì mà chỉ thấy từng mảng da đỏ mẩn ngứa nổi lác đác khắp người và rất ngứa. Nhưng không phải ngứa thông thường mà nó hành hạ chị đến nỗi thời gian chị gãi ngứa còn nhiều hơn thời gian chị làm các công việc hàng ngày. “Tôi gãi nhiều đến nỗi trong bữa ăn, tôi bưng bát cơm lên rồi lại đặt xuống đến gần chục lượt mới xong.”; Được áp dụng phác đồ điều trị từ bệnh viện Da liễu TW sử dụng kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine đã giải quyết dứt điểm được căn bệnh mề đay…. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Bệnh nhân thăm khám khi bị mề đay mẩn ngứa (ảnh minh họa)

* Trường hợp Cháu Lê Bảo Chi 10 tuổi cư trú tại Tổ 6, Phường Lê Hồng Phong, TP Hà Nam – Đây là trường hợp điển hình nhỏ tuổi và bị mề đay tái phát rất nặng – cứ chu kỳ 4 ngày là cháu lại bị mề đay lại với các nốt mẩn đỏ lớn và rất ngứa. Khi nhập viện Da liễu TW, may mắn cháu được chọn là bệnh nhân trong đề tài nghiên cứu của PGS-TS Trần Lan Anh và được ứng dụng điều trị phối kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine. Phương pháp điều trị đúng nguyên lý và đi vào gốc rễ của căn nguyên gây bệnh đã giúp điều trị dứt điểm được bệnh cho Bảo Chi. Chia sẻ của cha mẹ cháu Bảo Chi sau 4 năm kể từ thời điểm điều trị của cháu: Sau thời gian điều trị thuốc theo đơn kết hợp sử dụng đúng liều lượng trong chương trình nghiên cứu, từ đó đến nay qua mùa đông lạnh, qua mùa hè nóng cháu Chi không còn bị mề đay tái phát nữa (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Trẻ nhỏ bị mề đay mẩn ngứa ( ảnh minh họa)

Nguyên lý đúng trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa để đảm bảo chống tái phát cho người bệnh

Một cơ thể khỏe mạnh và chức năng của hệ miễn dịch tốt sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng và chống lại các yếu tố dị nguyên xâm nhập. Do vậy  muốn phòng tránh bệnh mề đay thì một mặt phải hạn chế tiếp xúc với các yếu tố là nguyên nhân gây ra mề đay. Bên cạnh đó phải nâng cao chức năng của các cơ quan trong cơ thể để tăng sức đề kháng, chống lại các yếu tố dị nguyên xâm nhập. Ở đây chủ yếu là vai trò của Gan, Thận và hệ miễn dịch.

Phương pháp kết hợp Phụ Bì Khang + Kháng Histamine đã được khẳng định hiệu quả và ghi nhận là phương pháp áp dụng điều trị cho bệnh nhân mề đay, đặc biệt hiệu quả chống tái phát cho người bệnh.Khi bị bệnh, bệnh nhân lưu ý áp dụng điều trị đúng: Giảm ngứa cấp dùng Histamine trong những ngày đầu, điều trị triệt để tránh tái phát duy trì bằng Phụ Bì Khang. Phụ Bì Khang là sản phẩm có chứa có các thành phần Cao Gan, Cao Nhàu, L-carnitine Fumarat có tác dụng tăng cường chức năng gan, thận, tăng sức đề khángkhả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh mề đay, không còn tái phát.

Còn rất nhiều các trường hợp bệnh nhân trên cả nước đã điều trị khỏi căn bệnh mề đay tái phát; Những trường hợp chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa nêu trên cho thấy nếu hiểu đúng nguyên lý và áp dụng đúng phương pháp điều trị, người bệnh sẽ đẩy lùi được mề đay mẩn ngứa và không còn lo tái phát, ngứa ngáy ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

                                                                                —Thanh Nga—

————————————–

Xem thêm

 Sai lầm trong điều trị khiến bệnh nhân mề đay bị tái phát liên tục: http://bit.ly/2ziFIeT 

 Cách xử lý triệt để mề đay giúp bệnh nhân không còn lo tái phát: http://bit.ly/2zovFTj 

 Phụ Bì Khang – Giải pháp hiệu quả cho bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát: http://bit.ly/2ApshY2

Thông tin hữu ích 

ỨNG DỤNG CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY TÁI PHÁT

Các kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên tạp chí Y học do Bộ Y tế xuất bản số 708 tháng 3/2010, số 733 tháng 7/2011, số 4/2014. Xem chi tiết nghiên cứu thêm tại đây

nghien-cuu-phu-bì-khang-chua-noi-me-day

Kênh Sức khỏe VTV1 với sự tham gia của GS Phạm Văn Hiển – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam làm rõ về bệnh mề đay, hướng điều trị chống tái phát bệnh 

Truyền hình O2TV đưa thông tin về Hội thảo Da liễu toàn quốc: GS Trần Hậu Khang – GĐ Bệnh viện Da liễu Trung ương làm rõ về phương pháp hiệu quả điều trị chống tái phát cho bệnh nhân bị nổi mề đay 

Phương pháp Đông Tây y kết hợp mang đến giải pháp điều trị bệnh mề đay hiệu quả trong chương trình Sức khỏe kênh VTV2

Với hiệu quả cao trong điều trị, Phụ Bì Khang đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cấp nhà nước như sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em, sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương vv….vv

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh / ** Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

me-day-man-ngua

 

ĐĂNG KÍ MUA PHỤ BÌ KHANG CHÍNH HÃNG

Bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng NGỨA và TÁI PHÁT liên tục của mề đay, mẩn ngứa nữa.
Hãy dùng PHỤ BÌ KHANG 4-6 viên/ ngày/ chia 2 lần – Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả và giúp bạn tìm lại cảm giác dễ chịu chỉ sau 2-3 tháng sử dụng

ĐẶT HÀNG PHỤ BÌ KHANG CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

8 Bình luận

 1. Đỗ Vân Anh

  Bé nhà e 8 thag tuổi bị mày ₫ay sắc tố nổi bọng nước ging như bị bỏng có sử dụng ₫ược không ah. Xin cảm ơn

  Reply

  • Phụ Bì Khang

   Chào em. Hiện tượng nổi bọng nước giống như bị bỏng thì không phải là triệu chứng của mề đay. Em nên cho bé đi khám để được chuẩn đoán và điều trị.
   Cần thêm thông tin em có thể liên hệ đến số hotline 0969 644 576 để được giải đáp nhé.

   Reply

 2. NGUYEN THANH LE

  tôi thường bị ngứa và nổi nhiều đốm đỏ rất khó chịu khi thời tiết lạnh và mỗi khi bị vật gì cào nhẹ thì nổi đốm đỏ và ngứa. Cho hỏi thế co bị bệnh nổi mề đay ko a

  Reply

  • Phụ Bì Khang

   Chào anh. Hiện tượng anh mô tả là triệu chứng của mề đay da vẽ nổi anh nhé. Không rõ anh bị tình trạng như vậy bao lâu rồi? Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn được chính xác hơn nhé.

   Reply

 3. trân quang lâm

  chao bs chau bi 21 tuôi r chau cung môi khi thơi tiêt lạnh là bị nổi 1 đôm đỏ xong n sương phồng nên rât ngưa va môi khi chau chay lâu 1 ti la ca 2 đui chau nong ran nên va ngưa z co phai do chau bi ngưa nôi mê đay không bs

  Reply

  • Phụ Bì Khang

   Chào cháu
   Với biểu hiện cháu chia sẻ thì cháu đang bị bệnh mề đay tái phát và yếu tố gây mề đay mẩn ngứa là do thời tiết thay đổi. Tuy nhiên phải làm rõ với cháu là khi người bệnh đã bị tái phát bệnh nhiều lần thì không chỉ dừng lại ở 1 yếu tố gây bệnh mà sẽ hội tụ thêm rất nhiều yếu tố mà bản thân người bệnh cũng như kiểm tra thăm khám không làm rõ được nguyên nhân.
   Trước đây điều trị Tây y với căn bệnh này còn rất nhiều hạn chế vì chỉ điều trị được triệu chứng – tức điều trị dứt cơn ngứa tạm thời chưa dứt điểm được việc tái phát cho người bệnh. Sau nghiên cứu tại 3 tuyến bệnh viện đầu ngành là Da liễu đầu ngành là DL trung ương, Da liễu TPHCM, Da liễu ĐH Y, các chuyên gia lĩnh vực Da liễu đã nhìn nhận phương pháp hiệu quả: sử dụng Phụ bì khang kết hợp với thuốc chống dị ứng ( dùng thuốc chống dị ứng khi bị nổi mẩn) sẽ giúp bệnh nhân giảm tái phát, hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh.
   Với phần chia sẻ về bệnh nổi mẩn, mề đay của mình thì cháu hoàn toàn có thể chủ động áp dụng phác đồ điều trị này để giảm dần tái phát và triệt để mề đay. Cháu cũng cần hiểu việc điều trị mề đay mẩn ngứa tái phát sẽ phải kiên trì và theo dõi sát biểu hiện của bệnh để đảm bảo việc điều trị hiệu quả.
   Nếu cháu cần được tư vấn cụ thể thêm để điều trị bệnh hoặc cần hỗ trợ về việc mua Phụ Bì Khang chính hãng từ đơn vị sản xuất, cháu có thể để lại số điện thoại; cháu cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số máy tư vấn: 096.9644576.
   Thân ái

   Reply

 4. Đào Thuý Mai

  Chào bs con tôi 17 tuổi gần đây rất hay bị ngứa, nổi mẩn như muỗi đốt, vầng đỏ từng mảng bì bì, uống thuốc dị ứng thì hết nhưng sau đó lại bị uống được thuốc này ko?

  Reply

  • Phụ Bì Khang

   Chào bạn!
   Trong trường hợp này cháu hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Bì Khang bạn nhé! Các thuốc tây y sẽ giúp bạn giảm triệu chứng, cắt cơn ngứa nhanh tuy nhiên về lâu dài vẫn chưa thể đi sâu vào căn nguyên bệnh lý để điều trị dứt điểm và ngăn ngừa tái phát cho người bệnh, hơn nữa sử dụng lâu dài gây áp lực lên gan, thận gây nhiều tác dụng không mong muốn nên thời gian thích hợp sử dụng là 5-7 ngày để ổn định triệu chứng sau đó bạn duy trì sử dụng Phụ Bì Khang liên tục 2-3 tháng để đạt hiệu quả mong muốn nhất bạn nhé! Sau nghiên cứu tại 3 tuyến bệnh viện đầu ngành là Da liễu đầu ngành là DL trung ương, Da liễu TPHCM, Da liễu ĐH Y, các chuyên gia lĩnh vực Da liễu đã nhìn nhận phương pháp hiệu quả: sử dụng Phụ bì khang kết hợp với thuốc chống dị ứng ( dùng thuốc chống dị ứng khi bị nổi mẩn) sẽ giúp bệnh nhân giảm tái phát, hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt mua Phụ Bì Khang tại công ty hoặc muốn được tư vấn làm rõ thêm, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline tư vấn của sản phẩm: 0969644576. Chúc cháu sớm điều trị dứt điểm căn bệnh khó chịu này.

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Bài liên quan

Không còn lo dị ứng mề đay mẩn ngứa sau mỗi cuộc nhậu “thâu đêm suốt sáng” với anh em Những tưởng với những người đàn ông thành đạt thì không có gì có thể làm khó họ, thế nhưng ai có thể ngờ cứ dị ứng mề đay mẩn ngứa sau uống bia rượu... lại là một thách thức với bản lĩnh của rất nhiều Quý ông. Dị ứng mề đay mẩn ngứa sau uống rượu bia Được tiếp xúc với Anh Thao – một giám đốc còn r...
May mắn đã giúp con tôi thoát khỏi căn bệnh dị ứng mề đay tái phát Con bị mề đay tái phát thật khổ - May mắn áp dụng phương pháp này, con đã điều trị dứt điểm căn bệnh. Đó là chia sẻ của Chị Phạm Thị Huệ cán bộ văn hóa tỉnh, thường trú tại tổ 6, Phường Lê Hồng Phong, TP Hà Nam. Chị hồ hởi kể về trường hợp của cô con gái nhỏ - cháu Lê Bảo Chi 10 tuổi bị nhỏ bị mề ...
Kinh nghiệm hay chữa khỏi dị ứng, mẩn ngứa, mề đay mãn tính Mẩn ngứa mề đay mãn tính là những vết mề đay ngứa dai dẳng và lặn trong vòng 6 tuần hoặc nhiều hơn. Đây là một căn bệnh gây khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mắc bệnh. Việc điều trị mẩn ngứa mề đay mãn tính tưởng chừng dễ nhưng với những bệnh nhân đã bị tái phát liên tục thì việ...
“Giờ tôi đã ăn được hải sản mà không lo bị dị ứng mề đay mẩn ngứa tái phát” Đó chính là niềm hạnh phúc của một cô gái trẻ không may mắc dị ứng mề đay mẩn ngứa tái phát. Trần Thị  Mỹ Ẩn, cô gái 25 tuổi có khuôn mặt khá xinh xắn và giọng nói rất sôi nổi đã chia sẻ. Mỹ Ẩn đang sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh. Tiếp chuyện chúng tôi cô đã rấ...
Bằng cách này, tôi đã giúp con điều trị dứt điểm dị ứng mề đay tái phát Dị ứng mề đay mẩn ngứa là căn bệnh có tỷ lệ tái phát rất cao. Với bệnh nhân dị ứng mề đay tái phát, nỗi lo tái phát bệnh mỗi ngày trở thành nỗi ám ảnh gây sự lo lắng, hoang mang cho người bệnh. Dị ứng mề đay tái phát với người lớn đã rất khổ; với trẻ nhỏ thì còn khổ hơn rất nhiều. Ngứa ngáy khiến tr...

Chia sẻ hỏi đáp

 • Bệnh mề đay mãn tính và cấp tính: Những vấn đề thường gặp bệnh mề đay mãn tính

  Nếu như bạn đang mắc bệnh mề đay đặc biệt là mề đay mãn tính thì những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn đấy! 1- Với bệnh nhân mắc bệnh mề đay mãn tính: Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bệnh mề

 • Thường xuyên bị nổi mề đay nên uống thuốc gì để điều trị dứt điểm nổi mề đay nên uống thuốc gì

  Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị nổi mẩn ngứa khắp người, rất khó chịu và bức bối. Mỗi khi ngứa quá tôi dùng thuốc chống dị ứng thì hết ngứa, nhưng sau khi dừng thuốc bệnh lại tái phát. Xin hỏi, khi bị nổi mề đay nên uống

 • TPCN Phụ Bì Khang có tác dụng gì ? TPCN Phụ Bì Khang

  Những bệnh nhân mắc phải căn bệnh mày đay cấp và mãn tính thường rất mệt mỏi và khó chịu trong cuộc sống thường ngày vì những tác động tiêu cực mà nó mang lại. TPCN Phụ Bì Khang làm giảm hẳn triệu chứng bệnh và giảm tái phát rõ

 • Mề đay không rõ nguyên nhân Mày đay mẩn ngứa mãn tính cần điều trị trong bao lâu ?

  Chào Chuyên gia. Tôi bị nổi mẩn mề đay tính đến hôm nay là 14 tháng 12 ngày. Tôi đi khám nhưng không tìm ra được nguyên nhân để tránh và hạn chế như bác sĩ nói. Tôi thăm khám và uống thuốc rất nhiều nhưng không dứt điểm được

 • Nổi mề đay dị ứng khi uống rượu bia dị ứng mề đay mẩn ngứa do rượu bia

  Câu hỏi:  Huy Thành (37 tuổi sống tại Daklak) hỏi: Chào bác sĩ, hơn 1 năm gần đây tôi thường xuyên bị mề đay dị ứng sau khi uống bia hoặc rượu. Thời gian gần đây tình trạng ngày một nặng, các nốt mẩn ngứa dầy, thành từng mảng to

Bài đọc nhiều

Nguyên lý “kiềng 3 chân” trong điều trị mề đay mẩn ngứa Điều trị mề đay mẩn ngứa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Với những người đã từng bị mề đay, việc tái phát bệnh luôn là vòng luẩn quẩn khiến họ có cảm giác nhiều lúc rơi vào trạng thái bế tắc.  Mề đay là bệnh dị ứng ngoài da – gây cảm giác ngứa và vô cùng khó chịu cho ng...
Kinh nghiệm hay chữa khỏi dị ứng, mẩn ngứa, mề đay mãn tính Mẩn ngứa mề đay mãn tính là những vết mề đay ngứa dai dẳng và lặn trong vòng 6 tuần hoặc nhiều hơn. Đây là một căn bệnh gây khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mắc bệnh. Việc điều trị mẩn ngứa mề đay mãn tính tưởng chừng dễ nhưng với những bệnh nhân đã bị tái phát liên tục thì việ...
Hướng điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa không rõ nguyên nhân – Tránh tái phát Nói về bệnh mề đay mẩn ngứa, có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng đây là căn bệnh rất đơn giản chỉ cần điều trị bằng việc sử dụng thuốc chống dị ứng sẽ giải quyết ngay được bệnh và loại bỏ được các nốt sẩn ngứa và mẩn đỏ - ngứa ngáy khi mắc phải bệnh này.  Trên thực tế bệnh mề đay mẩn ngứa điều trị để k...
“Giờ tôi đã ăn được hải sản mà không lo bị dị ứng mề đay mẩn ngứa tái phát” Đó chính là niềm hạnh phúc của một cô gái trẻ không may mắc dị ứng mề đay mẩn ngứa tái phát. Trần Thị  Mỹ Ẩn, cô gái 25 tuổi có khuôn mặt khá xinh xắn và giọng nói rất sôi nổi đã chia sẻ. Mỹ Ẩn đang sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh. Tiếp chuyện chúng tôi cô đã rấ...